Câu Hỏi Thường Gặp

Câu hỏi thường gặp

1Các khoá học có thời hạn bao lâu?

Các khoá học sau khi học viên mua sẽ có thời hạn mãi mãi, truy cập không gián đoạn.

2Nội dung khoá học áp dụng cho thị trường nào, ngắn hạn hay dài hạn...?

Khoá học được thiết kế dựa theo bản chất thị trường là mua - bán nên có thể áp dụng cho bất kỳ thị trường nào: chứng khoán, Crypto, Forex, hàng hoá... Việt Nam hay quốc tế, cũng như bất cứ khung thời gian nào.

Trong khoá học cũng sẽ phân tích các ưu điểm, nhược điểm giữa các thị trường, các khung thời gian. Từ đó sẽ giúp bạn hiểu và đựa ra quyết định nên ngắn hạn hay dài hạn, sản phẩm nào tốt...

3Vì sao học qua nền tảng này mà không phải qua các nền tảng trực tuyến như Zoom?

Khi học qua nền tảng này thì mình có thể chuẩn bị các bài giảng một cách kỹ càng, cô đọng, ngắn gọn bạn có thể xem lại nhiều lần mà vẫn có thể đảm bảo bạn hiểu kỹ kiến thức.

Bạn có thể học bất cứ lúc nào rảnh mà không phải sắp xếp thời gian cố định theo một lịch cụ thể. Mọi tiến trình học của bạn đều được tự động lưu lại. Bạn có tiếp tục bài học dang dở ở mọi loại thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng... ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào.

4Nếu đang làm việc, sinh sống tại nước ngoài thì có học được không?

Đây cũng là một điểm cộng khi mình thiết kệ lộ trình học như thế này. Không có một giới hạn nào về thời gian, không gian khi học vì không cần giờ học cụ thể, địa điểm cụ thể. Bạn có thể xem lại nhiều lần mà vẫn cô đọng, chứ không phải những buổi học vài tiếng.

Về vấn đề thanh toán thì hiện tại bạn có thể thanh toán qua Paypal, Visa, Mastercard, USDT... nếu đang ở nước ngoài.

5Sự khác nhau chủ yếu giữa khoá Bull Bear Law và khoá Pro Training là gì?

Khoá Bull Bear Law hướng dẫn bạn từ những thứ cơ bản nhất tới nâng cao, từ cách vào lệnh, cách đọc nến, hiểu cách vận động của thị trường, hiểu được cách xây dựng một phương pháp tốt, cách chọn cặp tiền, sản phẩm tốt để giao dịch và đầu tư, thời gian ảnh hưởng tới giá di chuyển như thế nào (Timing), sự khác nhau giữa các thị trường… Mục tiêu là bạn sẽ có nền tảng kiến thức chắc chắn. Từ đó sau này bạn có thể dễ dàng phát triển được nhiều phương pháp vào lệnh khác nhau dựa theo Luật Bò Gấu. Nó không phải là khoá học cơ bản mà đi từ cơ bản tới nâng cao, phù hợp với tất cả mọi người để có một nền tảng đúng đắn, vững chắc.

Khoá Pro Training sẽ tập trung luôn vào phương pháp để thực hành, gồm những bộ quy tắc vào lệnh, hướng dẫn học viên cách thống kê, kiểm chứng phương pháp để xem tỉ lệ thắng và tỉ lệ R:R như thế nào, có tốt hay không... sau đó là luyện tập, rèn luyện kỷ luật, tâm lý giao dịch… Mục tiêu sau khi học xong khoá học, bạn sẽ xây dựng được một công thức đúng, một bộ quy tắc được kiểm chứng trong thời gian dài để đảm bảo về tỉ lệ thắng, tỉ lệ R:R giúp bạn có lợi nhuận ổn định. Thông qua đó, khi đã có công thức đúng, bạn sẽ biết được một lộ trình đúng để thực hành, chọn được những điểm vào tốt, rèn luyện được kỷ luật... Nó phù hợp với những người đã có kinh nghiệm trên thị trường nhưng vẫn đang loay hoay chưa có một phương pháp tốt hoặc chưa có kỷ luật để luyện tập.

6Có được phép tải video về không?

Việc tải video về là hoàn toàn không được phép vì lý do bản quyền. Mình cũng đã mua một hệ thống sử dụng những giải pháp chống tải video. Tuy nhiên dù là bảo vệ 99% thì cũng không tránh khỏi những kẻ xấu cố ý muốn tải.

Bởi vậy, hệ thống cũng có thể phát hiện được khi học viên có dấu hiệu tải video về, hiện rõ IP, tên tài khoản và thông báo. Màn hình xanh tự động chèn đầu video hiện Username học viên cũng là một phần trong hệ thống này. Những ai cố ý muốn tải thì ngay lập tức sẽ bị huỷ quyền truy cập vào khoá học.

Hơn nữa, nhiều kẻ xấu rao bán lại khoá học nhưng thực tế lại không có. Vì thế, nếu ai ham rẻ cũng sẽ có nguy cơ mất tiền vì chắc chắn họ làm điều xấu thì sẽ không ra mặt. Đã có những trường hợp báo lại với mình như vậy.

Ngoài ra, giá trị khoá học cũng không chỉ nằm ở các video, mà còn là sự hỗ trợ, kết nối giữa mình và các học viên trong quá trình luyện tập, nhận xét... Đây là giá trị không thể bị copy được.

7Có thể chia sẻ khoá học/ tài khoản cho người khác được không?

Việc chia sẻ tài khoản, khoá học cho người khác là không được phép . Mỗi tài khoản chỉ được sử dụng cho 1 người duy nhất.

Hệ thống cũng sẽ phát hiện được việc chia sẻ tài khoản thông qua việc quản lý nhật ký địa chỉ IP tham gia khoá học. Khi bị phát hiện, tài khoản đó sẽ bị huỷ khỏi hệ thống khoá học.

Ai cũng mong muốn được tôn trọng công sức, thời gian và chất xám. Khi bạn mua khoá học, hãy tôn trọng khoá học, cũng là tôn trọng chính bản thân mình.

8Khi có thắc mắc liên hệ ở đâu để được giải đáp và hỗ trợ?

Bạn có thể liên hệ ở trang này: https://edu.nukida.com/lien-he để được giải đáp và hỗ trợ nhé.