Bạn hãy đi đúng lộ trình chi tiết này để đạt kết quả nhanh nhất

I. Tổng quan

1. Nhắc nhở trước khi học

Đầu tiên, mọi người cần biết tự quản lý tiền của mình, cũng như đề phòng, tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Vì đã có rất nhiều trường hợp nhắn tin mình cầu cứu SAU KHI tài khoản bị thua lỗ quá nặng, hoặc nghe lời người khác vô lệnh lớn…

Bạn cũng cần lưu ý về một số khoá học chạy quảng cáo bán trên mạng đều là lừa đảo, cẩn thận ham rẻ mà tiền mất tật mang. Vì đã có nhiều người bị mất tiền nhắn lại mình rồi.

Trường hợp các đội nhóm kêu gọi uỷ thác, IB xấu xúi giục đi lệnh lớn không còn lạ với những người cũ, nhưng đối với người mới không biết thì vẫn bị dính vào và mất tiền. Vì vậy nên bạn cần cẩn thận.

Mọi người học, luyện tập, không hiểu tới đâu hỏi tới đó, miễn sao cuối cùng hiểu bài, biết cách chọn điểm vào. Dù cách nào đi chăng nữa thì hiểu bài là mục đích cuối cùng.

2. Giới thiệu

Đối với những bạn mới hoàn toàn, bạn cần biết những cái cơ bản trước, bao gồm: có tài khoản giao dịch, nền tảng, các thao tác vào lệnh…(tuỳ sàn vì có người chơi coin, chứng khoán, forex…) và biết cơ bản về biểu đồ Nến Nhật.

Chúng ta sẽ rất bị tình trạng học 1 phương pháp vài ngày chán lại nhảy qua phương pháp khác. Cái này nó đã làm mất hàng năm trời thời gian của mình nên hi vọng bạn đừng lặp lại, chỉ cần theo đúng lộ trình:

Bước 1: Tìm được phương pháp được kiểm chứng.

Bước 2: Luyện tập theo đúng phương pháp đó.

Mình hỗ trợ lâu dài nên bạn cũng cần xác định học và kiên trì lâu dài, tránh việc mới học 1 vài ngày đã thấy khó khăn hoặc nhanh nản. Không hiểu tới đâu, cần hỗ trợ tới đâu thì hỏi tới đó.

Có thể trình độ mới đầu khác nhau, việc cảm nhận hay học nhanh hay chậm cũng khác nhau ở mỗi người. Bởi vậy đừng so sánh mình học chậm hơn người khác. Quan trọng vẫn là kiên trì học và luyện tập.

Bạn sẽ giỏi một thứ bất ký nếu bạn tiếp xúc với nó NHIỀU LẦN và ĐỦ LÂU.

Mình sẽ tập trung hướng dẫn 1 bộ quy tắc mình đã backtest rất nhiều. Bởi vậy bạn chỉ cần thành thạo và học sâu 1 thứ đúng trước để kiếm được lợi nhuận ổn định đã, tránh học lan man. Sau khi thành thạo rồi mới nên học rộng để có thêm điểm vào.

Tất nhiên sau khi học xong, bạn biết cách tuỳ biến nhiều phương pháp sao cho phù hợp với bạn. Nếu bạn muốn bắt đầu với một điểm vào lệnh khác thì có thể áp dụng lộ trình để luyện tập tương tự cho nhuần nhuyễn.

II. LỘ TRÌNH

Nên đọc qua lộ trình trước 1 lượt rồi mới bắt đầu thực hành.

Lưu ý: Các tư duy, phương pháp cũ bạn học hoặc được IB hướng dẫn hầu hết đều sai lệch hoặc làm bạn có những thói quen giao dịch xấu. Nếu được, bạn hãy quên hết tất cả những kiến thức cũ, tập trung học như 1 tờ giấy trắng và theo đúng những gì được học, tránh bị loạn nhiều phương pháp hoặc những kiến thức cũ.

[Xin lỗi, nội dung này chỉ dành cho học viên]